THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC SẺ CHIA 04

Home / Thư Ngỏ / THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC SẺ CHIA 04

THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC SẺ CHIA 04

Kính gửi Quý Nhà hảo tâm và Các bạn Tình nguyện viên !

Bất cứ ai cũng từng là một đứa trẻ, mang trong mình những ước mơ và hoài bão. Những ước mơ sẽ dần lớn, bay cao bay xa hơn nếu được chắp cánh bởi gia đình và xã hội. Thế nhưng, vẫn đang còn giấc mơ dang dở với những mảnh đời khó khăn, gánh nặng đè lên đôi vai nhỏ bé. Khát khao được đến trường mang trên mình nỗi lo cơm áo gạo tiền. Mùa hè với các em vẫn là chuỗi ngày lao động vất vả, bươn chải để kiếm thêm thu nhập cho gia đình và lo toan cho năm học mới.

Điều đó còn khó khăn gấp bội với các em nghèo tỉnh Quảng Ngãi – miền trung nắng gió đang oằn mình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi những thiên tai dồn dập. Hiểu được điều đó, Hội từ thiện Nốt Lặngđã xây dựng dự án hướng nghiệp “Ươm mầm những ước mơ xanh” cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Đây là chương trình thường niên của Hội, dự án nàyvới mong muốn đưa ước mơ đến gần các em nhỏ, tiếp thêm dũng khí cho các em mạnh mẽ nắm bắt lấy tương lai của mình. Từ đó, giúp các em có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Nụ cười của em là niềm vui của các bạn tình nguyện viên và tôi tin các anh chị cũng vậy.

Tiệc buffet chay “Dạ tiệc sẻ chia” được tổ chức hàng năm với mục đích gây quỹ cho dự án. Đây là buổi tiệc được tự tay các tình nguyện viên lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp kỹ lưỡng, với thực đơn rất nhiều món ngon nổi tiếng Âu- Á, quy tụ các đầu bếp hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp vốn là các tình nguyện viên trẻ trung, nhiệt tình & chu đáo. Buổi tiệc được thiết kế trong không gian ấm cúng, giúp mọi người có điều kiện giao lưu và đặc biệt chương trình ca nhạc do những ca sĩ khách, có gameshow khuấy động cho người trẻ với những gian hàng bất ngờ thú vị. Hứa hẹn sẽ là buổi tiệc nhiều màu sắc, không chỉ với các món ăn đa sắc nhiều hương thỏa mãn khẩu vị của các thực khách, mà còn bày ra một không gian phóng khoáng cởi mở để tận hưởng & thoải mái giao lưu. Hứa hẹn một buổi tiệc nhiều màu sắc, hương vị và cảm xúc đặc biệt.

Thời gian: 18h00 ngày 04 tháng 07 năm 2015

Địa điểm: Grand Palace 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Giá vé : 350.000 VNĐ (Trẻ em dưới 01 tuổi được miễn phí)

Tài khoản nhận ủng hộ: 

a) 
* Tên tài khoản: Phạm Thị Minh Nguyệt – Ngân hàng Vietcombank – HCM
* Số tài khoản : 007 100 211 2905
b) 
* Tên tài khoản: Phạm Thị Minh Nguyệt – Ngân hàng ACB – HCM
* Số tài khoản : 96 3687 69
c)
* Tên tài khoản: Phạm Thị Minh Nguyệt – Ngân hàng Đông Á – Q.4 HCM
* Số tài khoản : 0106 116 210
d)
* Tên tài khoản: Phạm Thị Minh Nguyệt – Ngân hàng BIDV – CN Bắc Sài Gòn
* Số tài khoản : 3131 0000 336 015

Nội dung chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại- Ủng hộ DTSC 2015

Để biết thêm chi tiết vui lòng vào link: Để theo dõi chương trình, hoạt động trước và sau Dạ tiệc xin vui lòng truy cập: www.facebook.com/notlang

Xin trân trọng cám ơn quý Nhà hảo tâm và các bạn Tình nguyện viên.

Trân trọng!

Leave a Comment

Đóng Góp