Thư ngỏ Dạ Tiệc Sẻ Chia 2014

Quý anh chị thân mến!

Có những cánh diều trúc trắc, nhờ uốn mình nương theo cơn gió lớn mà có thể vút cao bay lượn, mặc sức tắm mình trong cái mênh mông đến vô cùng tận của đất trời xanh thẳm. Lại cũng có những mầm cây bé nhỏ, nhờ ấp ủ trong đất ẩm, trong nắng sớm, trong gió chiều đợi một ngày bừng tỉnh, trỗi mình vươn vai, nghênh ngang đón gió rộng ngày dài.

Dự án hướng nghiệp “Ươm mầm những ước mơ xanh” cho các trẻ em nghèo, không chỉ là tâm huyết, là ấp ủ của cả đội ngũ tình nguyện viên hội tự thiện “Nốt Lặng”, khao khát đưa ước mơ đến gần các em nhỏ, tiếp thêm dũng khí cho các em mạnh mẽ nắm bắt lấy tương lai của mình. Những con người nhiệt huyết, những trái tim ấm áp, như bạn, như tôi, nguyện vì các em mà thổi lên ngọn gió lớn, mà ươm đất dịu dàng, để chắp cánh ước mơ các em vút cao bay mãi không ngừng.

Tiệc buffet chay “Dạ tiệc sẻ chia” chính là một trong những Giai điệu Sẻ chia lần này được tổ chức với mục đích gây quỹ cho dự án. Đây là buổi tiệc được tự tay các tình nguyện viên lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp kỹ lưỡng, với thực đơn rất nhiều món ngon nổi tiếng Âu, Á, quy tụ các đầu bếp hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp vốn là các tình nguyện viên trẻ trung, nhiệt tình & chu đáo. Buổi tiệc được thiết kế trong không gian mở, kết hợp sân vườn & hội trường, vừa có tiệc cocktail để các bạn networking vừa có gameshow khuấy động cho người trẻ với những gian hàng bất ngờ thú vị. Hứa hẹn sẽ là buổi tiệc nhiều màu sắc, không chỉ với các món ăn đa sắc nhiều hương thỏa mãn khẩu vị của các thực khách, mà còn bày ra một không gian phóng khoáng cởi mở để tận hưởng & thoải mái giao lưu.

Thời gian: 18h00 ngày 08.06.2014

Địa điểm: Nhà Khách Chính Phủ, 1B Lý Thái Tổ-Q10 – TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 350 thực khách

Số tiền mong muốn vận động: 150.000.000VNĐ

 

Tài khoản nhận ủng hộ: 

Vietcombank – HCM 007 100 211 2905 – Phạm Thị Minh Nguyệt – thủ quỹ hội Nốt Lặng – ĐT: 0906.614.326

Để biết thêm chi tiết vui lòng vào link:

www.notlang.org
www.facebook.com/notlang

Đóng Góp