THƯ CẢM ƠN

HỘI TỪ THIỆN NỐT LẶNG
TP. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 11 năm 2013

THƯ CẢM ƠN VÀ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG LẦN III

Kính gửi:

  • Các Tổ chức, Doanh nghiệp, các nhà Hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình: “20 TẤN GẠO CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”
  • Các Tình nguyện viên Hội từ thiện Nốt Lặng

Thay mặt BTC HTT Nốt Lặng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các quý Mạnh Thường Quân, Anh, Chị, các bạn Tình Nguyện Viên đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và nhiệt tình hỗ trợ HTT Nốt Lặng thực hiện thành công chương trình lần này.

Cùng với sự đóng góp của anh chị, các bạn chương trình “20 TẤN GẠO CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” đã diễn ra thành công tốt đẹp và góp phần hỗ trợ được bà con hai huyện Lệ Thủy và Quảng Trạch của tỉnh Quảng Bình vượt qua những hậu quả, thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10 vừa qua.

Sau hơn 10 ngày huy động, chương trình “20 TẤN GẠO CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” đã nhận được nhiều sự hưởng ứng, quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của các Quý hảo tâm cùng các bạn TNV:

  • Tổng số gạo quyên góp được: 21.7 TẤN (18.5 tấn gạo Zmin cho Nốt Lặng đặt mua và 3.2 tấn gạo còn lại do các MTQ đóng góp bằng hiện vật)
  • Tổng số nhu yếu phẩm quyên góp thêm: 1027 thùng mì, 700 cái chăn ấm, 04 tấn quần áo, 48 chai nước tương, 02 thùng nước suối, 500 quyển tập cùng sách vở, bút và các dụng cụ học tập khác
  • Sau khi đánh giá thiệt hại của bão số 10 và 14 (Haiyan) chúng tôi quyết định hỗ trợ thêm 50.000.000 VNĐ cho người dân Lệ Thủy bị thiệt hại nặng trong đợt thiên tai vừa qua
  • 9 chuyến xe tải vận chuyển hàng hóa từ Q.1 ra Ga Sóng Thần, Bình Dương
  • Bộ Giao thông Vận tải hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển 25 tấn hàng hóa từ HCM – Quảng Bình, tương đương với 01 container 40 feet
  • 1010 hộ gia đình ở xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy; xã Quảng Phong và Quảng Thanh ở huyện Quảng Trạch đã được hỗ trợ
  • 06 tập thể công ty và hơn 350 MTQ cùng chung tay
  • 200 Thiện nguyện viên tham tại HCM và Quảng Bình tham gia chương trình

BTC HTT Nốt lặng đã trực tiếp khảo sát tiền trạm địa bàn được hỗ trợ trước khi đồng ý với chính quyền tặng quà tại địa phương và trực tiếp trao tặng toàn bộ số hàng cứu trợ cho người dân, đảm bảo không xảy ra trường hợp thất thoát.

Qua đây Hội từ thiện Nốt Lặng cũng xin thông tin cùng Quý MTQ tin vui: Thông qua những nỗ lực hết mình của hội trong việc làm cầu nối chia sẻ yêu thương giữa những MTQ bù đắp một phần nào mất mát của người dân chịu thiệt hại trong cơn bão số 10, hoạt động của “Chương trình 20 tấn gạo cho đồng bào miền Trung” đã được ghi hình và phát trên mục thời sự trong chương trình thời sự ngày 20/10/2013 đài truyền hình VN: VTV1, VTV4, VTV9, đồng thời vinh dự được chọn làm đoàn cứu trợ tiêu biểu phát tin trong chương trình thới sự Quảng Bình ngày 27/10/2013 đài phát thanh truyền hình Quảng Bình (chi tiết thời sự được post trên trang web http://www.notlang.org). Đây là một cố gắng và nỗ lực hết mình của tất cả các MTQ và TNV. Một Lần nữa đại diện đồng bào Quảng Bình nói cung và những hộ gia đình thiệt hại xin cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Anh/Chị/Quý Công ty.

Chương trình dù được chuẩn bị kĩ vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những góp ý đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ phía các anh chị và các bạn để có thể rút kinh nghiệm cho những chương trình về sau.

Một lần nữa, HTT Nốt lặng xin gửi đến Quý Mạnh Thường Quân, các đơn vị hỗ trợ và các bạn TNV lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Hy vọng sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng các anh chị và các bạn trong những chương trình, hoạt động ý nghĩa và thiết thực tiếp theo.

 

Trân trọng cảm ơn,
TP. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 11 năm 2013
Thay mặt BTC HTT NỐT LẶNG
Hội Trưởng

VÕ HOÀNG VÂN

Đóng Góp